Accor vận hành khách sạn Mövenpick Novotel Novaworld Phan Thiết

Accor vận hành khách sạn Mövenpick Novotel Novaworld Phan Thiết là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới mang tới du khách những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa tại 5.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ trên 110 nước trên thế giới.

Accor vận hành khách sạn Mövenpick Novotel Novaworld Phan Thiết
Accor vận hành khách sạn Mövenpick Novotel Novaworld Phan Thiết

👉 Accor vận hành khách sạn Mövenpick Novotel Novaworld Phan Thiết là ai?

– Ra đời năm 1967 ở Pháp Novotel là một thương hiệu lâu đời của Tập đoàn Accor. Đến nay đã có hơn 530 khách sạn Novotel tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, mang đến những kỳ nghỉ độc đáo và tinh tế.
– Trong khi đó, Mövenpick là bộ sưu tập các khách sạn trung tâm thành phố hiện đại và khu nghỉ dưỡng trong phân khúc cao cấp. Ra đời vào năm 1973 tại Thụy Sĩ nhưng với truyền thống ẩm thực có từ những năm 1940, thương hiệu Movenpick gồm hơn 90 khách sạn tại 25 đất nước. Nổi tiếng với khả năng tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, thương hiệu tập trung vào việc làm những việc đơn giản nhất theo cách trân trọng nhất.
– Nổi tiếng với tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp và đồng nhất, phòng rộng rãi, nhiều tiện ích phù hợp cho mọi đối tượng, các khách sạn Novotel và Movenpick là những lựa chọn hàng đầu trong phân khúc khách sạn quốc tế cao cấp, được yêu thích rất đặc biệt bởi các du khách thế hệ mới, những người có hứng thú với những trải nghiệm và những điều mới mẻ mà tập đoàn Accor mang lại

Accor vận hành khách sạn Mövenpick Novotel Novaworld Phan Thiết
Accor sẽ quản lý ba khách sạn mới thuộc dự án của Novaland và dự kiến ra mắt vào cuối năm 2023, bao gồm Mövenpick Phan Thiết, Novotel Phan Thiết tại NovaWorld Phan Thiet và Mövenpick Hồ Tràm tại NovaWorld Ho Tram.

– Và đặc biệt hơn hai khách sạn hàng đầu của tập đoàn Accor sẽ xuất hiện trong dự án Novaworld Phan Thiết tại tỉnh Bình Thuận, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất của các dịch vụ tại đây mang lại,hoàn thiện chuỗi tiện ích cao cấp nội khu dự án, đồng thời cũng góp phần nâng tầm chất lượng cơ sở lưu trú của tỉnh Bình Thuận.

👉 Khách sạn Novotel tai dự án Novaworld Phan Thiết

Ocean Dunes & Golf Resort là một khách sạn nằm trên bãi biển Phan Thiết, gồm 123 phòng, cách thành phố Hồ Chí Minh 200 km về phía Đông Bắc. Đây là một khu nghỉ mát tầm cỡ quốc tế đầu tiên của Việt Nam có những chương trình vui chơi giải trí, du ngoạn chọn lọc cùng với những hình thức thể thao, hoạt động bãi biển, bể bơi, và sân golf được thiết kế bởi Nick Faldo.
Điểm nổi bật thu hút các du khách đó chính là phong cách thiết kế Santoniri từ Hy Lạp. Với diện tích xây dựng lên tới 18.400 m2, bao gồm 10 tầng với 250 ở đạt chuẩn khách sạn 5 sao.

Accor vận hành khách sạn Mövenpick Novotel Novaworld Phan Thiết
Hình phối cảnh khách sạn Movenpick tại NovaWorld Phan Thiết.

Kiến trúc Santorini của Novotel Phan Thiết hứa hẹn cho du khách một trải nghiệm vô cùng độc đáo với những vùng biển xanh ngọc, và kiến trúc Cyclatic màu trắng hòa quyện vào biển trời tuyệt đẹp của vùng biển Phan Thiết.
Khách sạn Movenpick Phan Thiet
Dự án Khách sạn Movenpick Phan Thiết là một trong những dự án quan trọng trong chuỗi dự án. Dự Án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận đến từ Tập đoàn Novaland. Dự án này hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn về du lịch của tỉnh Bình Thuận trong thời gian sắp tới.
Với phong cách tại sảnh nổi bật 1 chiến thuyền cướp biển Caribean bí ẩn, Movenpick cao 8-9 tầng, bao gồm 248 phòng, 2 nhà hàng, sảnh phục vụ khách cao cấp, dịch vụ Spa – Chăm Sóc Sức Khỏe, bể bơi, Gym, Yoga,… và các tiện ích quốc tế đến từ Thụy Sỹ.

Accor vận hành khách sạn Mövenpick Novotel Novaworld Phan Thiết
Hình phối cảnh khách sạn Novotel tại NovaWorld Phan Thiết..

👉 Khách sạn Novotel tai dự án Novaworld Phan Thiết được tập đoàn Accor thiết kế như thế nào?

Khách sạn Novotel Phan Thiet (thuộc dự án NovaWorld Phan Thiet), một tòa tráng lệ phong cách hi lạp thượng lưu cao 8 tầng, bao gồm 250 phòng, 2 nhà hàng, 1 phòng hội nghị, 1 phòng tiệc lớn & 4 phòng họp mini. Kết hợp dịch vụ lưu trú Spa – chăm sóc sức khỏe – Gym, yoga…

Accor vận hành khách sạn Mövenpick Novotel Novaworld Phan Thiết
Hình phối cảnh khách sạn Novotel tại NovaWorld Phan Thiết..

Giá trị và phong cách truyển thống của Thụy Sĩ đã phản ánh mạnh mẽ trong cách quản lý của Movenpick. Chất lượng, độ tin cậy, chu đáo với khách hàng và tính thẩm mỹ cao đã mang lại thành công cho các dự án do Movenpick Hotels & Resorts thực hiện.
Không cần tới châu Âu để trải nghiệm một kỳ nghỉ chất lượng, tinh hoa của kiến trúc và phong cách Thụy Sĩ đã có mặt tại Novaworld Phan Thiet
Danh tiếng của thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là sự đảm bảo về chất lượng, đồng thời cũng tạo sức hút không hề nhỏ với khách hàng và nhà đầu tư. Với sự góp mặt và PR của chuỗi khách sạn Movenpick, Novaworld Phan Thiet sẽ ngày càng được nhiều du khách trên thế biết đến địa danh nổi tiếng không thể thiếu của Việt Nam.

Đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *